Cheap Hosting Cpanel 11!

  • 1.000 MB Disk Space
  • UNLIMITED Bandwidth
Khi đăng ký khởi tạo hosting tại website HostingXanh tức là mọi người đã đồng ý và chấp thuận các quy định được nêu ra dưới đây::
 
1. Trách nhiệm của khách hàng
 
Các cá nhân, tổ chức (khách hàng) có nhu cầu sử dụng dịch vụ lưu trữ website, Máy chủ riêng,… đều có quyền đăng ký sử dụng dịch vụ.
 
Khách hàng tự chịu trách nhiệm về nội dung được lưu trữ trên máy chủ của HostingXanh.
 
Khách hàng có trách nhiệm cung cấp thông tin cá nhân một cách chính xác và cập nhật thường xuyên, để thuận tiện cho HostingXanh có thể liên hệ một cách nhanh nhất khi cần.
 
Email của khách hàng là cầu nối rất quan trọng trong việc liên lạc và yêu cầu hỗ trợ giữa khách hàng và HostingXanh. Khách hàng có trách nhiệm bảo mật thông tin đăng nhập và tài khoản email khi sử dụng dịch vụ. Mọi phát sinh từ việc thất thoát thông tin và gây ảnh hưởng xấu với khách hàng HostingXanh không chịu trách nhiệm.
 
Khách hàng không được dùng tài khoản của mình để truy cập trái phép vào các tài khoản khác, hoặc có những hành động phát tán, tấn công huỷ hoại máy chủ.
 
2. Hỗ trợ khách hàng
 Hiện tại chúng tôi chỉ hỗ trợ tạm thời qua nhóm trên Facebook tại đây: https://www.facebook.com/groups/100929907144780/
 
3. Các hình thức sử dụng không được chấp nhận
 
3.1 Nội dung lưu trữ và bản quyền.
 
3.1.1 Nội dung
 
Việc lưu trữ, phát tán hay đưa ra những thông tin hoặc tài liệu vi phạm luật pháp nước CHXHCN Việt Nam và luật Quốc Tế được áp dụng tại Việt Nam sẽ bị nghiêm cấm.
 
Cấm sử dụng dịch vụ trong việc lưu trữ, phát tán các nội dung đồi trụy, bêu xấu, ảnh hưởng uy tín và danh dự người khác.
 
Nghiêm cấm lưu trữ và phát tán các đoạn mã độc (shell, script,….) nhằm mục đích tấn công các dịch vụ khác hoặc gây ảnh hưởng đến hệ thống.
 
3.1.2 Bản quyền
 
HostingXanh và khách hàng có trách nhiệm tôn trọng và thực hiện các quy định, chính sách về bản quyền phần mềm, quyền tác giả, quyền phát minh, sáng chế…. đối với các sản phẩm, nội dung được sử dụng trong quá trình cung cấp dịch vụ.
 
Mọi phát hiện liên quan đến những vấn đề trên thuộc bên nào, Bên đó trực tiếp chịu trách nhiệm.
 
3.2 Vi phạm các quy định về bảo mật hệ thống
 
Website bị tấn công từ chối dịch vụ (DoS) gây ra sự quá tải cho hệ thống.
 
Sử dụng các chương trình/script/command gây ảnh hưởng hoặc làm chậm máy chủ.
 
Bất kỳ hành động nào gây thiệt hại hoặc ảnh hưởng xấu đến uy tín và trách nhiệm của HostingXanh.

- Không xây dựng các trang web có nội dung đồi trụy, khiêu dâm, nói xấu, xuyên tạc bất kỳ tổ chức, cá nhân nào.
- Không xây dựng các trang web auto, boot tự động... cổng proxy... gây hao tổn tài nguyên hệ thống.
- Không dùng hosting làm nơi trung chuyển, lưu trữ file upload, download.
- Không được gửi mail tự động hàng loạt số lượng lớn tại cùng 1 thời điểm, hoặc lớn hơn 500 email mỗi giờ.

Các tài khoản vi phạm sẽ bị đình chỉ hosting và hủy hosting mà không cần phải thông báo trước.
 

4. Sao lưu và hồi phục dữ liệu.
 
Hệ thống sao lưu tự động, cứ 2 ngày thì sao lưu 1 bản, mỗi bản lưu trữ 7 ngày, sau đó sẽ tự động bị xóa, như vậy mỗi tài khoản cùng lúc sẽ có được khoảng 5 bản sao lưu của 5 ngày khác nhau mỗi tuần.
Mọi người vẫn nên tự sao lưu lấy dữ liệu trên host về máy tính , nhất là những lúc có thay đổi lớn về nội dung.... để có thể tự xử lý trong trường hợp khẩn cấp.
 
5. Thay đổi quy định sử dụng
 
“Quy định sử dụng dịch vụ” này chưa hoàn toàn đầy đủ vì vậy HostingXanh có quyền thêm, xóa, hoặc sửa đổi bất cứ điều khoản nào vào bất cứ lúc nào mà không cần thông báo tới khách hàng. Những thay đổi này sẽ có hiệu lực ngay lập tức kể từ lúc chỉnh sửa quy định này.
 
Mọi thông tin thắc mắc hoặc đóng góp ý kiến liên quan đến quy định sử dụng dịch vụ. Quý khách vui lòng liên lạc tại đây. Wednesday, June 7, 2017

« Back

Powered by WHMCompleteSolution

Language: