Cheap Hosting Cpanel 11!

  • 1.000 MB Disk Space
  • UNLIMITED Bandwidth

Cloudlinux OS là hệ điều hành thương mại phát triển trên nền *nix dành riêng cho máy chủ với nhu cầu web server, lưu trữ website. Với công nghệ LVE (Lightweight Virtual Environments) Cloudlinux tạo nên một bước đột phá về quản lý, phân cấp, tối ưu tài nguyên máy chủ.

LVE cho phép quản lý tài nguyên hosting chi tiết bao gồm CPU, Memory sử dụng (tương tự như một máy chủ ảo). Điều này giúp cho máy chủ hosting luôn ổn định trước việc có một số tài khoản sử dụng quá tài nguyên, bao gồm cả việc website trên server bị ddos với mức nhỏ và trung bình.

Khi đó, chỉ tài khoản cụ thể nào đang dùng quá tài nguyên sẽ có thông báo Resource Limit, các tài khoản khác vẫn hoạt động bình thường. Đối với nhà cung cấp, đây là một tiện ích vô cùng. Đối với khách hàng, họ sẽ được sử dụng đúng những gì đã trả phí, hoàn toàn không bị ảnh hưởng bởi người dùng khác.

LVE cho phép cấu hình chung mức tài nguyên cho tất cả user, đồng thời có thể cấu hình theo nhóm, theo các gói hosting (nếu có sử dụng control panel như cpanel, directadmin…), hoặc cấu hình trực tiếp cho từng tài khoản riêng biệt.

Bên cạnh LVE, Cloudlinux còn có thêm tính năng CageFS, chỉ cho phép user hoạt động trong 1 phân vùng thư mục định sẵn của máy chủ khi tạo tài khoản hosting. Điều này có nghĩa là 99,9% ngăn chặn được hình thức tấn công local attack vẫn thường diễn ra, là điều mà các Webmaster vô cùng lo ngại.

Kể cả trong các trường hợp một vài website trên máy chủ có lỗ hổng về mã nguồn, thì cũng không làm ảnh hưởng các khách hàng khác, đồng thời giảm thiểu rủi ro cho nhà cung cấp hosting đến mức thấp nhất.

Phiên bản Server HostingXanh đang dùng: 

  • CLOUDLINUX 6.9 x86_64 standard – host

 

  • cPanel & WHM 64.0 (build 24)


Sunday, June 11, 2017

« Back

Powered by WHMCompleteSolution

Language: